Mọi yêu cầu và báo giá về dịch vụ xin vui lòng liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: 386/34/4 Đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

VPGD: Lầu 15, Tòa nhà Lim II, 62A Cách Mạng Tháng 8, Phường 06, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Phone/Fax: 0286 287 3437
Hotline: 0938 363 181

service@bkbscientific.com

http://www.bkbscientific.com

 • Đối với các thiết bị phân tích chuyên sâu, lắp đặt và sử dụng thiết bị đúng cách sẽ góp phần vào việc tăng tuổi thọ của thiết bị sử dụng. Do đó, việc người sử dụng nắm kỹ các vấn đề liên quan đến thiết bị họ đang sử dụng là rất quan trọng. Để người sử dụng có thể thành thạo sử dụng thiết bị một cách tốt nhất, đòi hỏi thiết bị phải được lắp đặt theo đúng quy trình của chính hãng và người sử dụng được đào tạo một cách bài bản.
 • Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bởi chính hãng cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt và hướng dẫn vận hành về sắc ký Ion, Lỏng và máy quang phổ phân tích thành phần kim loại, máy phân tích guyên tố CHNSO.
 • Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng một phong cách chuyên nghiệp, sự hài lòng cao nhất và giúp quý khách hàng sử dụng các thiết bi một cách tốt và hiệu quả nhất.
 • Ngày nay, đa số các thiết bị chuyên sâu trong các lĩnh vực đều được điều khiển qua phần mềm trên máy tính. Do đó, việc sử dụng thành thạo phần mềm điều kiển máy cũng không kém phần quan trọng, giúp người sử dụng thao tác nhanh hơn và trách mắc các lỗi không mong muốn bởi sử dụng điều khiển sai từ phần mềm. Đặc biệt, đối với các trung tâm phân tích, các công ty, tập đoàn lớn hay các phòng thí nghiệm tham gia các tiêu chuẩn ISO, thì việc sử dụng phần mềm điều khiển máy để thiết lập các báo cáo cũng rất quan trọng.
 • Công ty TNHH Khoa Học BKB hiểu rõ vấn đề này nên chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ “Hướng dẫn sử dụng phần mềm Clarity“ cho các thiết bị sắc ký ion, lỏng, amino axít của SYKAM và “ Hướng dẫn sử dụng phần mền BELEC Win 21” cho các thiết bị quang phổ phân tích kim loại của BELEC.
 • Với đội ngũ kỹ thuật được huấn luyện đào tạo bởi chính hãng và nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt và sử dụng thiết bị, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Đối với các thiết bị phân tích, việc hiệu chuẩn thiết bị theo quy định của nhà sản xuất luôn được yêu cầu sau một thời gian sử dụng. Vậy hiệu chuẩn là gì? Khi nào ta nên tiến hành hiệu chuẩn? Tại sao ta phải tiến hành hiệu chuẩn định kỳ? Những lợi ích của việc hiệu chuẩn theo định kỳ?
 • Hiệu chuẩn là gì? Hiệu chuẩn là kiểm tra và vệ sinh toàn bộ hệ thống, thay thế các bộ phận khi cần thiết và hiệu chuẩn các thông số của các bộ phận trong hệ thống.
 • Khi nào ta nên tiến hành hiệu chuẩn? Đối với từng dòng sản phẩm của mỗi nhà sản xuất thường có quy định thời gian cụ thể, thường thì mỗi năm một lần.
 • Tại sao phải tiến hành hiệu chuẩn theo định kỳ? Sau một thời gian sử dụng các thông số của hệ thống sẽ bị trôi, sai lệch so với giá trị đúng và sẽ ảnh hưởng đến kết quả đo. Thực hiện việc hiệu chuẩn đưa các giá trị thông số về giá trị đúng. Thực hiện thay thế các bộ phận đúng lúc, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đảm bảo hệ thống luôn được ổn định, vận hành tốt và hiệu quả.
 • Đội ngũ kỹ sư phụ trách kỹ thuật của Sắc Ký Quang Phổ được huấn luyện và cấp chứng chỉ thực hiện quá trình hiệu chuẩn (Preventive Maintenance, PM) cho các sản phẩm của SYKAM và BELEC.
 • Thẩm định là chạy và kiểm tra lại các thông số của hệ thống có đạt như các thông số quy định của nhà sản xuất hay không? Thường các phòng thí nghiệm tham gia ISO và có GLP bắt buộc phải thực hiện thẩm định Operational Qualification (OQ)/ Performance Qualification (PQ)
 • Thẩm Định OQ (Operational Qualification): là thẩm định được tiến hành tại thời điểm ban đầu lắp đặt hệ thống mới, các thống số của thẩm định OQ là các thông số của nhà sản xuất. Quá trình thẩm định OQ là để kiểm tra và đảm bảo hệ thống hoạt động giống như các thông số như được kiểm tra tại nhà máy.
 • Thẩm Định PQ (Performance Qualification): là thẩm định được tiến hành sau một thời gian sử dụng hệ thống, thường thì nhà sản xuất khuyên nên thực hiện 06 tháng hay 01 năm một lần hoặc có thể nhiều hơn tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, thường nên được thực hiện sau khi thực hiện quá trình hiệu chuẩn PM, các thông số và quy trình được kiểm tra giống như các thông của thẩm định OQ nhưng ngưỡng giới hạn cao hơn so với thẩm định OQ và những ngưỡng giới hạn của thẩm định PQ có thể được quy định bởi người sử dụng.
 • Công ty TNHH Khoa Học BKB với đội ngũ kỹ sư phụ trách kỹ thuật được huấn luyện và cấp chứng chỉ thực hiện quá trình thẩm định (OQ/PQ) cho cho các thiết bị của SYKAM và BELEC.
 • Đội ngũ kỹ sư phụ trách kỹ thuật của chúng tôi được tham gia các lớp khắc phục sự cố về các thiết bị sắc ký Ion, Lỏng , Amino Axít của SYKAM và máy quang phổ phân tích thành kim loại của BELEC. Và với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo giúp quý khách hàng xử lý và khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất..
 • Với các ứng dụng đơn giản, đội ngũ hỗ trợ ứng dụng (Application Team) của chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng từ xử lý mẫu cho đến chạy chuẩn và mẫu thực.
 • Với các ứng dụng phức tạp, chúng tôi sẽ phối hợp cùng các chuyên gia nhiều kinh nghiệm đang làm việc tại các trung tâm hàng đầu tại việt nam như CASE, Quatest 3, INTERTEK và các chuyên gia của các hãng để cung cấp cho quý khách hàng từ xử lý mẫu cho đến chạy chuẩn và mẫu thực.
 • Việc chọn cấu hình máy đúng và thích hợp cho nhu cầu của hiện tại cũng như tương lai của quý anh chị và các bạn rất quan trọng, bởi vì nó sẽ giúp chúng ta triển khai được các ứng dụng thực tế của mình khi mua thiết bị và sẽ giúp tiết kiệm chi phí khi ta tiến hành mở rộng phân tích trên thiết bị trong tương lai.
 • Đội ngũ chuyên phụ trách sản phẩm của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm về các thiết bị sắc ký Ion, Lỏng , Amino Axít của SYKAM và máy quang phổ phân tích thành phần kim loại của BELEC. Chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách hàng xây dựng một cấu hình đúng, thích hợp với kinh phí và nhu cầu thực tế cũng như tương lai của quý khách.