Công ty TNHH Khoa Học BKB được sáng lập bởi niềm đam mê của các thành viên là những chuyên gia kỹ thuật và kinh doanh nhiều kinh nghiệm từng làm việc trên các sản phẩm sắc ký Ion, sắc ký lỏng, quang phổ phát xạ tia X, quang phổ phát xạ tia lửa điện spark OES, phân tích nguyên tố CHNSO, phân tích nhiệt TGA và các thiệt bi khoa học cơ bản.

Chúng tôi tự hào là đại lý phân phối độc quyền thương hiệu SYKAM của Đức chuyên sản xuất về hệ thống sắc lý ion, sắc ký lỏng, Amino Acid và BELEC của Đức chuyên sản xuất về máy quang phổ phân tích kim loại.

Một số hình ảnh về nhà máy của SyKam (Chuyên sản xuất về hệ thống sắc lý ion, sắc ký lỏng, Amino Acid) và Belec (Chuyên sản xuất về máy quang phổ phân tích kim loại).

Nhà máy SYKAM đặt tại địa chỉ Gewerbering 15 86922 Eresing cách ga chính thành phố Munich của Đức khoảng 35 phút đi tàu. Sykam tự hào là một trong những nhà sản xuất lớn trên thế giới có thể sản xuất tại chính nhà máy của mình hầu hết tất cả các bộ phận của hệ thống sắc lý ion, sắc ký lỏng, Amino Acid từ con ốc cho đến các board mạch điện.

nha-may-skyam-01
nha-may-skyam-02
nha-may-skyam-03
nha-may-skyam-04

Nhà máy BELEC đặt tại Hamburger Str. 12, 49124 Georgsmarienhutte cách nhà ga chính của Osnabruck, Đức khoảng 15 phút lái xe. BELEC tự hào là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về máy quang phổ phân tích kim loại của Đức.

nha-may-belec-01
nha-may-belec-02
nha-may-belec-03
nha-may-belec-04

Mục Tiêu là mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất trên tinh thần chuyên nghiệp và đam mê về các thiết bị khoa học.

Tầm Nhìn là trở thành một đối tác đặc biệt và tin cậy với các khách hàng sử dụng các dịch vụ kỹ thuât, vật tư tiêu hao cho các thiết bị khoa học cơ bản và chuyên sâu.

 

Trân Trọng,

Giám Đốc
Công Ty TNHH Khoa Học BKB